Tư vấn sản phẩm, Lắp cửa nhà chung cư, Lắp cửa nhà phố, Lắp cửa văn phòng

TÌM HIỂU VỀ CÁC MẪU CỬA THÔNG PHÒNG GỖ NHỰA COMPOSITE

Xu hướng sử dụng cửa thông phòng gỗ nhựa composite thay thế cho cửa gỗ tự nhiên đã dần trở nên phổ biến. Cửa gỗ công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại và mẫu mã đa dạng. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn top các mẫu cửa thông phòng gỗ nhựa composite đẹp.

Các loại mẫu cửa thông phòng gỗ nhựa composite

Nói về cửa thông phòng làm bằng gỗ nhựa composite, trên thị trường có rất nhiều loại như cửa làm bằng gỗ ép, cửa làm bằng bột gỗ tự nhiên,… Nhưng những loại này thường ít có tên tuổi, được các xưởng nhỏ gia công và sản xuất ra nên chất lượng không được tốt. Nỗi lo về chất lượng kém của cửa sẽ được gạt bỏ khi bạn đến với SieuThiCuaViet.vn chúng tôi.

Loại cửa gỗ nhựa composite còn được biết đến là cửa gỗ nhựa công nghiệp Composite rất nổi tiếng và được lòng khách hàng. Chất liệu làm nên cửa gỗ nhựa compossite này là bột gỗ tự nhiên, cùng với các hạt nhựa PVC và một số chất phụ gia tăng cứng, hóa dẻo cho cửa. Loại cửa thông phòng gỗ công nghiệp này được ưa chuộng là bởi tính chịu nước vượt trội mà không loại cửa nào có được. Không chỉ chịu nước, mà tính chịu nhiệt của loại cửa composite này cũng rất đáng kì vọng. Cửa gỗ nhựa composite còn ngăn được sự bắt lửa, một điểm nổi trội so với các loại cửa gỗ tự nhiên.

Loại cửa gỗ Lamitek là cửa gỗ được chế tác từ gỗ khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên ghép thanh. Bên trong cửa có một lớp giấy tổ ong chống ẩm giúp cửa bền hơn rất nhiều. Bề mặt bên ngoài của cửa thì được phủ một lớp MDF nhập khẩu có tính năng chống xước siêu tốt. Màu sắc của loại cửa này cũng vô cùng giống với màu gỗ tự nhiên do lớp vener vân gỗ bên ngoài.

Loại cửa gỗ Skitek có nguyên liệu chế tác gần giống với Lamitek. Vẫn sở hữu khung xương cửa được làm bằng gỗ tự nhiên ghép thanh, và bên trong có lớp chống ẩm, chống mối mọt. Bằng công nghệ Châu Âu hiện đại cửa gỗ Skitek được làm ra vô cùng chắc chắn. Những đặc trưng ở loại cửa này, chính là các ô pano và họa tiết dập nổi trên thân cửa.