Đối với sản phẩm cửa gỗ: Vì là sản phẩm sản xuất theo kích thước thực tế nên chúng tôi không chấp nhận đổi, trả hàng. Trường hợp sai kích thước do phía đơn vị cung ứng sản phẩm, chúng tôi sẽ chuyển hàng lỗi về và sản xuất mới bổ sung lên công trình.

Đối với phụ kiện kim khí :

Sản phẩm của chúng tôi là chính hãng. Quý khách nhận hàng được phép kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm không đúng với yêu cầu, Quý khách được quyền trả lại hàng mà hoàn toàn không mất phí.

Nếu Quý khách nhận hàng rồi mà sản phẩm bị nhầm quý khách thông báo ngay cho chúng tôi trong vòng 2-3 ngày. Chúng tôi sẽ đổi lại hàng cho Quý khách.

Chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả (Không áp dụng với cửa gỗ)

Điều kiện đổi trả:

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bong, không rách, còn nguyên vẹn như ban đầu.
  • Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  • Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) ở Email và điền đầy đủ thông tin lên giấy và gửi về cho chúng tôi.

Thời gian áp dụng đổi trả:

Khách có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả với nội dung như trên

Chi phí đổi trả:

Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi sản phẩm, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng thì khách sẽ phải trả phí vận chuyển theo chiều gửi và chiều đi theo địa chỉ khách hàng ghi trên phiếu đổi trả.