ĐỊA CHỈ

SIÊU THỊ CỬA VIỆT

Trụ sở: Số 110 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Showroom TPHCM: 189 Man Thiện, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, HCM

THÔNG TIN TƯ VẤN

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Gỗ nhựa composite là gì? nguồn gốc và tiêu chuẩn công nghệ sản xuất

Gỗ nhựa composite là 1 trong những mẫu vật liệu mới được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu chế tạo dựa trên những thành phần chủ yếu đến từ tự nhiên như gỗ rừng trồng kết hợp với nhựa PVC và thành công trong việc cho ra đời mẫu vật đầu tiên vào những năm đầu của thế kỷ 21 . Nhận thấy được các tính năng vượt trội và tiềm năng phát triển to lớn của dòng vật liêu gỗ nhựa composite này các nước châu Âu đã ứng dụng gỗ nhựa composite vào ngành công nghiệp xây dựng và phát triển thành sản phẩm thương mại phổ biến.

Gỗ nhựa composite có gây hại cho sức khỏe người sử dụng không?

Hoàn toàn không, gỗ nhựa composite là sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường, sản phẩm đến từ gỗ nhựa composite không chứa formandehit gây hại cho sức khỏe đây là điểm mạnh và là điểm khác biệt lớn nhất với hầu hết các sản phẩm gỗ công nghiệp thông thường khác có chứa formandehit gây kích ứng da, cay mắt , khó thở nếu tiếp xúc thường xuyên.

Các sản phẩm gỗ nhựa composite có thân thiện môi trường không?

Có, rất thân thiện môi trường. Gỗ nhựa composite có thể tận dụng được phế phẩm của ngành công nghiệp chế biến gỗ như mùn cưa, dăm bào, gỗ vụn … giúp giảm tác hại của việc phá rừng và quan trong hơn hết là nó có thể tái chế .

Gỗ nhựa composite có chịu được nước không và chịu được trong bao lâu?

Có , với công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp giữa gỗ nghiền bột và nhựa PVC mang đến khả năng chống nước hoàn hảo không hề cong vênh hay nứt nẻ , gỗ nhựa composite thậm chí có thể ngâm trong nước vĩnh viễn mà hoàn toàn không bị bất cứ ảnh hưởng gì và có thể dùng ở những môi trường ẩm ướt như nhà vệ sinh hay những đắt nước nhiệt đới có khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam .

Tuổi thọ của Gỗ nhựa composite là bao lâu?

Đây cũng là một trong những điểm mạnh của dòng vật liệu này ở điều kiện thông thường Gỗ nhựa composite có độ bền cao và tuổi thọ cực lớn có thể lên đến trên 50 năm .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NỘI DUNG TƯ VẤN