Công trình lắp đặt, Lắp cửa nhà chung cư, Lắp cửa nhà nghỉ, Lắp cửa nhà phố, Lắp cửa văn phòng

Lắp đặt cửa gỗ nhựa composite cho căn phòng hiện đại

Những năm gần đây đặc biệt là tại các thành phố lớn tốc độ đô thị hóa trở nên nhanh như vũ bão, hàng loạt dự án chung cư, khu đô thị mọc lên tạo thêm hàng triệu không gian sống. Với giá cả hợp lý cùng không gian sống hiện đại căn hộ chung cư ngày càng thu hút được nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình trẻ.

Tuy nhiên đặc điểm của những căn hộ dạng này là rất bất tiện mỗi lần muốn sửa sang nhà cửa, chính vì vậy ngay ban đầu nhận nhà các chủ nhà đều muốn lựa chọn đầu tư những hạng mục cẩn thận nhất cả về chất lượng lẫn giá cả tránh tình trạng sử dụng được một thời gian ngăn lại phải quay ra sửa hoặc thay. Điều này thực sự đúng đối với hệ cửa gỗ thông phòng và cửa nhà vệ sinh. Dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường với tuổi thọ không quá cao thường có hiện tượng nở mục sau một vài mùa đang dần không đáp ứng được sự đòi hỏi của thị trường thay vào đó khách hàng cần một sản phẩm vẫn giữ được sự ổn định trong quá trình sử dụng vừa đem lại độ bền lâu nhất hạn chế việc phải thay cửa sửa nhà liên tục.

Tuy mới xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng gỗ nhựa composite lại gây được sự chú ý đáng kinh ngạc và được người tiêu dùng đón nhận tích cực nhờ khả năng chịu nước tuyệt đối 100% và không bị cong vênh hay mối mọt. Đó quả thật là những đặc điểm tuyệt vời để có thể sử dụng cho tất cả các công trình và ở mọi vị trí khác nhau.

Được đưa vào sử dụng tại các nước phát triển cách đây hàng chục năm dòng cửa gỗ nhựa tổng hợp đã chứng minh được độ bền cũng như độ ổn định của mình, do hạn chế về công nghệ cũng như nhiều quan niệm chưa tốt về gỗ công nghiệp nên dòng cửa này mới chỉ được đưa về Việt Nam vài năm trở lại đây. Thế nhưng chỉ gần 4 năm dòng cửa gỗ nhựa này đã thay đổi hoàn toàn quan niệm về cửa gỗ công nghiệp của đại bộ phận khách hàng.

Cửa nhựa Composite của SieuThiCuaViet.vn được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose. Chính vì thế nhựa gỗ còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. Đây là dòng cửa nhựa uy tín và chất lượng nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm cửa gỗ nhựa SieuThiCuaViet.vn bề mặt dày dày 7,5mm mm, bao gồm:

+ Bề mặt 2 lớp  của sản phẩm là 2 lớp film PVC, có đặc tính không thấm nước, không cong vênh, rắn chắc và không bị phai màu.

+ Lớp bên trong là lớp gỗ nhựa composite, gồm gỗ keo và nhựa cùng nhiều chất phụ gia , đùn ép thành tấm panel .

+ Các lớp được liên kết được ép bằng máy móc hiện đại và tạo độ dính chắc cho sản phẩm.

+ Bề mặt cánh có thể hút huỳnh, đắp phào chỉ nổi, khoét ô kính theo yêu cầu.

Cửa gỗ composite dòng cửa hiện đại với độ bền vượt trội

Cửa gỗ composite là thành quả của việc cải tiến vật liệu sản xuất cửa. Mang đến những cánh cửa có độ bền vượt trội hơn, khắc phục các yếu điểm của các dòng cửa thông thường trước đây. Chính vì vậy nói riêng ngành sản xuất lắp đặt cửa gỗ. Trong những năm trở lại đây dòng cửa gỗ Composite đã trở nên khá phổ biến và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình thay thế hoàn toàn cho các dòng gỗ công nghiệp truyền thống trước đây.

Những đặc điểm nổi bật của cửa gỗ composite:

  • Chống chịu nước hoàn toàn 100%, có thể làm cửa vệ sinh, Tuổi thọ sử dụng lên tới trên 25 năm.
  • Không cong vênh, mối mọt, trương nở, co ngót. Sử dụng ổn định.
  • Mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, phong phú. Phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại.
  • Sản xuất nhanh, dễ dàng đáp ứng tiến độ các công trình.
  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với tính chống thấm nước, không cong vênh, mối mọt cho nên bạn có thể sử dụng gỗ nhựa composite để lát sàn cả cho công trình nội thất và ngoại thất. Hoặc bạn có thể sử dụng nó để làm cửa gỗ nhựa nhà vệ sinh, hàng rào, lam chắn nắng, giàn hoa trang trí,… Sẽ thật tuyệt vời khi bạn bước vào một không gian nội ngoại thất bằng gỗ bởi sự gần gũi với thiên nhiên. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn khi ở trong không gian này.