Tư vấn sản phẩm, Lắp cửa nhà chung cư, Lắp cửa nhà nghỉ, Lắp cửa nhà phố, Lắp cửa văn phòng

Cửa gỗ nhựa Composite có những đặc điểm nổi bật nào?

Đẹp và bền” chính là hai tính từ để miêu tả cửa nhựa Composite giả gỗ. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này xuất hiện ngày càng phổ biến trên thị trường nội thất và “được lòng” của nhiều khách hàng. Vậy với những ưu điểm vượt trội như vậy thì giá cửa gỗ nhựa Composite có đắt không? Hãy cùng SieuThiCuaViet tìm hiểu về loại sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo cửa gỗ nhựa Composite

Cửa gỗ nhựa composite là loại cửa nhựa giả gỗ được tạo ra từ 2 thành phần nguyên liệu chính đó là Bột nhựa xay mịn và bột gỗ xay mịn. Đây là sản phẩm được kết hợp giữa 2 tính năng vượt trội của Gỗ và Nhựa đó là: Gỗ thì có tính năng cứng chắc, Nhựa có tính năng dẻo dai. Hai vật liệu này được trộn với nhau, kết hợp với keo chuyên dụng để đúc ra những tấm cửa, những thanh nhựa để tạo thành 1 bộ cửa nhựa composite mà chúng ta đã thấy và được nhiều người sử dụng.

Quy cách của cửa gỗ nhựa Composite

+ Kích thước phủ bì (800 x 2100 / 900 x 2.200)mm hoặc gia công theo kích thước thực tế tại công trình

+ Khung bao chuẩn (55 x 100)mm (Làm bằng nhựa gỗ)

Dày cánh : 40 mm

Cửa gỗ nhựa Composite rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng

– Trong quá trình sản xuất, cửa gỗ nhựa Composite được định hình một cách dễ dàng.

– Sử dụng khuôn đúc lớn làm cửa cứng và rất chắc chắn, không chịu tác động từ bên ngoài.

– Cửa có thể sản xuất theo mong muốn của khách hàng. Do đó, cửa gỗ nhựa Composite được đánh giá là một trong số những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng thiết kế.

– Việc sử dụng chất tạo màu và trộn lẫn chất chống tia UV giúp cửa rất đa dạng về màu sắc và khả năng giữ màu tốt. Có rất nhiều mẫu màu để các bạn lựa chọn, hãy chọn cho mình màu sắc mà bạn yêu thích nhất nhé!